Căn hộ shophouse tại Sun Grand City Láng Hạ Residence

Căn hộ shophouse tại Sun Grand City Láng Hạ Residence

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Sun Group đã nhanh chóng triển khai căn hộ shophouse tại một số dự án Sun Gran City Láng Hạ của mình. Dự án căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đắc địa ở 31 Láng Hạ là nơi có nền kinh tế phát triển đông đảo dân cư sinh sống.

Thiết kế tòa căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Là nơi có thế nói là có địa thế vàng trong việc xây dựng căn hộ shophouse. Shophouse hay tên tiếng Việt đó là “Nhà phố thương mại”, đó là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở những đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây vô cùng lâu, sau đó thấy tại Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại những thành thị lớn của Đông Nam Á. Nhà phố thương mại là một sản phẩm căn hộ ở gắn kết với kinh doanh tại chủ yếu ngôi căn hộ đó, thường đó là căn hộ mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở những tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse Sun Grand City Láng Hạ ra đời cùng với quá trình gây dựng đô thị, khi các trung tâm thành phố tăng nhanh dân số với tốc độ chóng mặt khiến mong muốn sắm sửa bên cạnh những tuyến phố đông cư dân trở thành cần phải có, trong khi đó, gần như không còn quỹ đất để mở chợ hay Trung tâm thương mại. Shophosue – loại hình căn hộ tại gắn kết với cửa hàng đã ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

Các thiết kế căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Nói một cách khác shophouse – shophouse chính là “phiên bản cải thiện của căn hộ mặt phố tiện để làm kinh doanh”, cùng sự tăng trưởng của tài chính và quy hoạch Kiến trúc xây dựng, nhà phố thương mại sẽ là tương lai của các dãy căn hộ mặt phố tại những công trình mới. Qua thời gian phát triển căn hộ shophouse biến thành xu hướng của tất cả các khu đô thị. Hiện nay những căn shophouse không còn chỉ đáp ứng cho những cư dân địa phương nữa mà trở nên một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố phát triển thành trung tâm mua sắm của thành thị hình thành. Những căn hộ shophouse tại Sun grand city được thiết kế phong cách hiện đại theo 2 tầng có độ rộng rãi phù hợp.

Không gian mặt trước shophouse Sun Grand City Láng Hạ

Trong đó có tầng 1 dành cho các vận hành buôn bán,thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sống như vậy chủ nhân của căn hộ vừa có thể KD, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Giữa cảnh quan kinh doanh, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được lồng ghép khéo léo giúp shophouse khắc phục được tối đa những điểm bất cập của các kiểu nhà phố truyền thống. Shophouse Sun Grand City là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời và là sự đầu tư hoàn hảo cho mọi loại hình kinh doanh. Hãy nhanh tay đến Sun Grand City Láng Hạ để không bỏ lỡ sở hữu căn hộ quý giá này.

http://sungrandcityslangha.com/bang-gia-sun-grand-city-lang-ha

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply