Iris Graden Mỹ Đình – Quỹ Đất Hiếm Hoi Phía Tây Hà Nội

Quỹ Đất Hiếm Hoi Phía Tây Thành Phố Hà Nội

Iris Garden Mỹ Đình là dự án nằm ở số 30 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gần ngay sát cầu xuân phương. Vị trí hiện tại là nằm ở khu vực phía tây của thành phố. Rất gần với nhiều các công trình lớn. Hiện tại quỹ đất tại khu vực phía tây rất hạn chế và khó lòng có thể xin xây dựng lớn ở khu vực này. Tại sao quỹ đất của phía tây Hà Nội lại trở lên hiếm như vậy. Nguyên nhân chủ yếu là do nhà nước đã quy hoạch khu vự phía tây sẽ là nơi di dời của các bộ ban ngành cũng như các công trình lớn của nhà nước. Tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Ngoài nguyên nhân chính trên còn một số nguyên nhân phục khác như:

  • Phía tây thành phố đang phát triển giao thông cự kỳ mạnh mẽ. Với các tuyến đường huyết mạch như Đại Lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường khuất Duy Tiến, đường Vành đai 3. Phía Tây thành phố đang dần lớn mạnh nhờ các tuyến đường kết nối khu vực rất lớn
  • Nhiều công trình trọng điểm quốc gia và thành phố: Phía tây Hà Nội là nơi mà có nhiều công trình trọng điểm hàng đầu Hà Nội. Có thể kể đến như: Trung tâm hội nghi quốc gia, bảo tàng Hà Nội, Bến xe mỹ đình, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Khu liên hợp thể dục thể thao mỹ đình…..
  • Nhiều công ty tập đoàn lớn đầu tư xây dựng các dự án, khu đô thị: Nhiều tập đoàn và công ty lớn đầu tư các dự án và khu đô thi cực kỳ lớn. Có thể kể đến một số chủ đầu tư như: Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Vimefulland…..

Để sở hữu được quỹ đất vàng này chủ đầu tư Iris Garden đã phải rất cố gắng và chắc chắn dự án sẽ là một điểm nóng cho thị trường bất động sản cả nước nói chung và bất động sản Hà nội nói riêng.

Một dự án đang được xây dựng tại Hà Nội

Một dự án đang được xây dựng tại Hà Nội

 

Dự Án Iris Garden

Iris Garden là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland thuộc tập đoàn Vimedimex. Một số thong tin sơ bộ về dự án như sau:

  • Tên chính thức: Iris Garden
  • Diện tích: 2,2 ha
  • Mật độ xây dựng: 31 %
  • Hình thức phát triển là căn hộ chung cư cao cấp và một số loại hình khác
  • Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng VP Bank
  • Dự kiến bàn giao dự án: quý 3 năm 2019
  • Dự kiến ra mắt: Sau tết mậu tuất 2018
Chung Cư Iris Garden

Chung Cư Iris Garden

 

Quý khách có thể xem thêm thông tin: Tổng Thể Iris Garden

Xem thêm: Giá Iris Garden

 

Quý khách có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để có những thông tin mới nhất về dự án cực kỳ hot này

Hotline: 091 193 28 38

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply